Video Talk Show BS Trương Công Hậu chia sẻ tại Cấy Nền Sống Xanh

CẤY NỀN SỐNG XANH

TALKSHOW 2 – SỐNG XANH THUẬN CƠ THỂ, ĂN UỐNG THUẬN TỰ NHIÊN

CNSX rất vui được mang đến cho các bạn cơ hội tuyệt vời để giao lưu, lắng nghe và học hỏi từ những chia sẻ của các Speaker rất yêu mến lối sống xanh, biết cách lắng nghe cơ thể, với phương pháp dinh dưỡng khoa học, để giúp cơ thể khỏe mạnh trong talkshow lần này.

*Chef DƯƠNG THỊ HẢI ANH – Chị có hơn 20 năm là đầu bếp chuyên nghiệp. Chị đạt Giải Nhất cuộc thi tuyển chọn đầu bếp Việt Nam tham gia International Catering Cup 2017 tại Pháp và là Tác giả quyển sách Miếng nhỏ đậm đà.

Từ trải nghiệm hồi sinh chính mình bằng dinh dưỡng, Hải Anh khát khao lan tỏa tới cộng đồng lối sống khỏe từ dinh dưỡng chủ động thuận tự nhiên. Chị hiện là Chủ nhiệm Cấy Nền Ẩm Thực Thuận Tự Nhiên và phát triển Cộng đồng Dinh dưỡng chủ động thuận tự nhiên – PiNN.

*BS TRƯƠNG CÔNG HẬU – Là Bác sĩ Dinh dưỡng với phương châm “Dinh dưỡng đúng trên nền tảng khoa học hướng về câu chuyện thực phẩm tự nhiên gắn với nông nghiệp Việt, văn hoá ẩm thực Việt.”. Hiện là Co-Founder Cty Ứng Dụng và Phát Triển Dinh Dưỡng Học HINU – Giấc Mơ Dinh Dưỡng Việt với giấc mơ áp dụng kiến thức dinh dưỡng vào cuộc sống, kết nối dinh dưỡng và nông nghiệp Việt. Với kinh nghiệp 4 năm trong mảng dinh dưỡng giảm béo và dinh dưỡng thể thao, Hậu đã giúp nhiều học viên giảm béo thành công bằng kiến thức y khoa, hoàn toàn tự nhiên thông qua dinh dưỡng đúng và điều chỉnh lối sống.

*THS. NGUYỄN XUÂN TRÀ – Là Thạc sĩ Dinh dưỡng với phương châm “Dinh dưỡng đúng đủ chuẩn khoa học, dinh dưỡng cá thể cho cộng đồng Việt.” Bác sỹ Nguyễn Xuân Trà từng tốt nghiệp Đại học Y, sau đó có một số năm làm việc tại Viện Dinh Dưỡng Quốc gia, trước khi theo học thạc sỹ dinh dưỡng tại Anh.

Nếu bạn thực sự mong muốn mình có một sức khoẻ tốt, thuận với nhịp tự nhiên, để tận hưởng cuộc sống muôn màu thì hãy cùng tham gia talkshow CNSX nhé:

Contact Me on Zalo