GẶP GỠ PGĐ – PCT HĐQT Nutifood

bs trương công hậu

Công ty hôm qua mình có viết bài là Nutifood.
Người hôm rồi mình có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện là Chị Trần Thị Lệ – PGĐ – PCT HĐQT của Nutifood.
Điều này không làm mình ấn tượng bằng câu chuyện truyền cảm hứng của chị và cách chị tiếp xúc với mọi người, vẫn phong cách vô cùng chất phác của người Miền Trung, và tâm huyết với con đường chị đang đi.


Một buổi nói chuyện ngắn nhưng cho mình thêm nhiều điều thú vị để tiếp tục tìm hiểu về chị cùng quê Bình Định, cùng xuất phát từ Đại Học Tây Nguyên, cùng chuyên môn Dinh dưỡng, cùng mối quan tâm đến quê hương, dược liệu (sâm ngọc linh), bảo tồn cà phê ( Đắk Lắk ), dinh dưỡng thể thao thông qua học viện bóng đá Nutifood.
Những hành trình của năm 80-90, sau khi tốt nghiệp đại học và vào SG, bắt đầu với câu chuyện dinh dưỡng. Sau đó là lên trợ lý giám đốc rồi Giám đốc của Nutifood.
Dẫn dắt Nutifood cùng những bước nhảy vọt trong thời gian từ năm 2000 đến nay.
Hành trình đưa Nutifood lên “Big 4” của ngành sữa Việt. Rồi sau đó là vươn ra Quốc Tế. Xuất khẩu sữa Việt ra thị trường quốc tế năm 2016, mở Viện Nghiên Cứu Dinh Dưỡng Nutifood tại Thụy Điển – NNRIS
Được Forbes Asia bình chọn là top 25 nữ doanh nhân quyền lực châu Á – 2019
Một trong hai phụ nữ Việt Nam lọt vào danh sách 21 nữ doanh nhân thành công nhất trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.


Nữ Doanh nhân xuất sắc nhất Châu Á trong 3 năm liên tiếp 2020-2023
Tiếp sau đó là các hoạt động xã hội và chị cùng Nutifood đang thực hiện.
Quả thực câu chuyện này hôm qua nay đã truyền cảm hứng cho mình rất nhiều. ???????????? Cố lên.

Contact Me on Zalo