LMS Food

LMS Food đã có mặt trên thị trường 5 năm, là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Supplement chính hãng, uy tín nhất.

Sau khi phát triển dịch vụ LMS – Giảm Béo Chuẩn Y Khoa, chúng tôi đã nghiên cứu phát triển, cung cấp ra thị trường những sản phẩm lành mạnh, tốt cho sức khỏe và giúp hỗ trợ quá trình giảm béo của khách hàng an toàn – khoa học và hiệu quả.

+ Chất lượng sản phẩm

Tất cả các dòng sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng, được cấp giấy chứng nhận kiểm nghiệm VSATTP, tiêu chuẩn ISO, chứng nhận FDA, một số sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đi các nước Châu Âu.

LMS Food tự tin và CAM KẾT rằng sản phẩm của chúng tôi thực sự an toàn cho sức khỏe, hữu ích và cần thiết cho quý khách hàng.

+ Báo giá chi tiết, cụ thể

Bạn có thể yên tâm rằng, LMS Food luôn mang đến các sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp, nhân viên báo giá minh bạch, rõ ràng.

+ Tư vấn 24/7, nhiệt tình, chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn cao, luôn nhiệt huyết với công việc, các bạn sẽ được tư vấn tận tình, phân tích cụ thể về từng sản phẩm để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất. 

Contact Me on Zalo