HINU – Giấc Mơ Dinh Dưỡng Việt

Kính chào Quý khách hàng,

HINU – Giấc Mơ Dinh Dưỡng Việt

HINU đang là đơn vị tiên phong và duy nhất Việt Nam triển khai hạng mục công việc đồng hành cùng đối tác doanh nghiệp ở mảng chuyên môn dinh dưỡng. Sứ mệnh áp dụng kiến thức dinh dưỡng vào trong cuộc sống và khát vọng làm sao đóng góp cho sự phát triển chung của nền dinh dưỡng Việt Nam.

Động lực HINU ra đời đầu tiên là xuất phát từ niềm đam mê dinh dưỡng và các phương pháp chữa lành tự nhiên. Thứ hai là nhìn thấy được giá trị và sức mạnh của dinh dưỡng trong quá trình phòng và điều trị bệnh lý. Thứ ba bắt đâu từ một “nỗi đau”- nhận thấy mặc dù lĩnh vực dinh dưỡng phát triển mạnh mẽ hơn trước với nhiều bác sĩ, cử nhân được đào tạo bài bản, rất giỏi chuyên môn và đam mê dinh dưỡng nhưng lại chưa có sân chơi để có thể phát huy hết vai trò của dinh dưỡng và triển khai những ý tưởng, hoài bão trong ngành. Vì vậy, HINU muốn là nơi quy tụ những người vừa có chuyên môn vừa có cùng đam mê dinh dưỡng để phát triển bền vững và lâu dài như một hệ sinh thái vững chắc trên cả nước.

Đến nay, HINU đã kết nối được đội ngũ gần 40 chuyên gia có cùng chí hướng. Các thành viên đều là chuyên gia dinh dưỡng bậc đại học hoặc sau đại học từ kỹ sư dinh dưỡng, cử nhân dinh dưỡng, bác sĩ dinh dưỡng, thạc sĩ dinh dưỡng, bác sĩ nội trú dinh dưỡng hoặc bác sĩ chuyên khoa I dinh dưỡng… Nhờ có cùng một niềm đam mê dinh dưỡng và đa dạng chuyên môn, đội ngũ HINU không những phối hợp làm việc chặt chẽ mà còn bổ trợ chéo cho nhau trên con đường thực hành “dinh dưỡng đúng”.

HINU hiện có 3 mảng hoạt động chính, gồm đồng hành cùng các đối tác doanh nghiệp trong chuyên môn dinh dưỡng, chương trình đào tạo dinh dưỡng và chăm sóc khách hàng cá nhân. 

Ở mảng đầu tiên, HINU hợp tác với doanh nghiệp để R&D sản phẩm, nghiên cứu khoa học, xây dựng nội dung chuyên môn, chăm sóc khách hàng, đào tạo đội nhóm giúp tạo ra những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng. Với mảng thứ hai, HINU chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm dinh dưỡng thông qua khóa học, workshop, talkshow.. Còn ở mảng thứ ba, HINU hướng dẫn khách hàng cá nhân cách áp dụng kiến thức dinh dưỡng vào lối sống hằng ngày thông qua tư vấn, thực đơn, chăm sóc hằng ngày.

HINU mong muốn cùng đội ngũ tao ra thật nhiều giá trị về dinh dưỡng, dựa trên nền tảng y học chứng cứ và kết hợp với nhu cầu thực tế của xã hội. Cho đến thời điểm hiện tại với hơn 30 dự án cùng 20 đối tác HINU đã sản xuất được hơn 2000 nội dung chuyên môn dinh dưỡng, tham gia NCKH, R&D những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, đang triển khai Workshop dinh dưỡng hằng tháng và khóa học dinh dưỡng cho cộng đồng.

HINU tin rằng những mảnh ghép nhỏ mà HINU đang xây dựng sẽ góp cho sự phá triển chung của ngành dinh dưỡng Việt Nam.

Hãy để HINU là đối tác đồng hành đáng tin cậy trong hành trình phát triển của Quý vị.

Founder 

BS Trương Công Hậu

Contact Me on Zalo