Bắt sóng với những tâm hồn đồng điệu

Hôm nay chia sẻ về bản thân để bắt sóng với những tâm hồn đồng điệu nhé.

Vẫn là mình của các bạn đây nhé.

Vẫn Ngáo – mơ mộng – thích tưởng tượng và sự sáng tạo – thích những điều ngoài khuôn khổ của sự bình thường – thích nghe nhạc Đen – thích khám phá – thích những điều tự nhiên – tin vào những điều kỳ diệu – tin vào bản thân – theo đuổi mục tiêu đến cùng dù ai có nói gì đi nữa – trân quý tình cảm mọi người dành cho mình – muốn sống thật có ích – sống thật trọn vẹn.

Chính những điều đó dẫn dắt cuộc sống của mình đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Thật may mắn mình được tham gia một công việc hoàn toàn trùng khớp với những điều trên.

Giai đoạn này mình focus gần như 100% vào công việc. Không phải mình mâu thuẫn đâu, đó là mình đang cân bằng đó. Mỗi giai đoạn cuộc đời sẽ có những mục tiêu khác nhau cần phải hoàn thành. Hiện tạm thời gác qua mọi biến số khác.

Chiến xong – chia sẻ xong mình sẽ tiếp tục hoàn thiện các dự định và giấc mơ đã đặt ra. 5 năm 10 năm 20 năm. Chắc chắn sẽ làm.

Có người thầy từng nói.

“Cuộc sống quan trọng nhất là sự cân bằng.”

Em làm gì cũng được nhưng nếu muốn bền vững thì phải biết cân bằng.

Mỗi người sẽ có một bài toán khác nhau. Nên mỗi người sẽ có cách cân bằng khác nhau giữa các biến số. Miễn sao nó hợp lý và thõa mãn được mong muốn bản thân.

“Đã mang tiến ở trong trời đất

Phải có danh gì với núi sông.”

Hôm nay là ngày được sống vì có thời gian dành cho cảm xúc và suy nghĩ của bản thân.

??Và tôi biết tôi phải nói lời cảm ơn?

BS Trương Công Hậu

Contact Me on Zalo